HÌNH ẢNH KHOA

Chung kết cuộc thi THÁCH THỨC TRỞ THÀNH CHIEF FINANCE OR ACCOUNTANT - Lần 2 - 2019

08-04-2019
Hành trình gian nan và đầy thử thách với 2 phần thi: Cùng nhau toả sáng và Khẳng định tài năng của các thi sinh trong cuộc thi: Thách thức trở thành Chief Finance or Accountant lần 2 -2019 đã khép lại. Các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, tri thức của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi liên quan tới chuyên ngành Tài chính - Kế toán và căn cứ vào tổng điểm trên bảng tổng sắp xin được chúc mừng:

Giải nhất: Vòng Mỹ Quyên

Giải nhì: Phạm Ngọc Huyền

Giải ba: Nguyễn Thị Như Ý

Phương Trúc Lành

Bùi Thái Đông Trúc

Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, Đoàn trường, Hội sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa cùng quý Thầy, Cô giáo khoa Tài chính - Kế toán HUFI, Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH, các nhà tài trợ: Trung tâm đào tạo Smart Train, Ngân hàng OCB, Ngân hàng Vietcombank, Công ty Cổ phần Đông Đô, Công ty TNHH phụ gia và nhựa Đồng Thuận và đặc biệt là hơn 400 các bạn sinh viên cổ vũ, lễ tân, văn nghệ, hỗ trợ đã luôn đồng hành cùng cuộc thi, góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Hẹn gặp lại các bạn ở: "Thách thức trở thành Chief Finance or Accountant lần 3 - 2020".🎊

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
   Địa chỉ: Khoa Tài chính - Kế toán - Lầu 3 Nhà C, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
   Điện thoại: 0838163318 (số nội bộ 113) - Email: faf.hufi@gmail.com - Website: http://faf.hufi.edu.vn/