HÌNH ẢNH KHOA

Thông tin và Kết quả vòng 1 cuộc thi CHIEF Finance or Accountant ngày 22/4/2018

23-04-2018

Ngày 22/04/2018 câu lạc bộ FAFI phối hợp Khoa tài chính kế toán đã tổ chức buổi giao lưu và vòng 1 cuộc thi: “Thách thức trở thành Chief Finance or Accoutant – 2018” nhằm thúc đẩy phong trào giảng dạy, học tập, nghiên cứu của đội ngũ giảng viên khoa và các bạn sinh viên. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo sân chơi bổ ích và thường niên cho tất cả các bạn sinh viên ngành Tài chính, Ngân hàng và Kế toán trong và ngoài trường.

Đến với buổi giao lưu diễn giả Trần Ngọc Khánh Hiền. Trưởng ban đối ngoại Khối ĐH – Trung tâm đào tạo Smart Train đã chia sẻ những thông tin bổ ích với chủ đề Nhà Tuyển Dụng cần gì ở ứng viên? Triển vọng nghề nghiệp với những chứng chỉ quốc tế về Kế toán – Tài chính Quốc tế.

Thêm vào đó, Các bạn sinh viên cũng được lắng nghe bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng từ diễn giả: Trần Kim Chi – Giám đốc khối vận hành ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông ( OCB).

Cuộc thi cũng rất vui mừng khi nhân được sự tài trợ từ các đơn vị đồng hành: SMART TRAIN, ACCA, ngân hàng VietcomBank, ngân hàng OCB, kỷ yếu dreamer, cùng với hơn 500 bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán trường ĐH Công nghiệp thực phẩm Hồ Chí Minh cùng  sinh viên các trường bạn như  ĐH Công Nghiệp, ĐH Công Nghệ, CĐ Công Thương.

Sau vòng 1 ban tổ chức đã chọn 205 bạn sinh viên xuất sắc vào vòng 2 (Danh sách đính kèm). Vòng 2 sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 27/04/2018 tại Hội trường C.

Kết quả vòng 1: 

https://drive.google.com/file/d/1Hjc8jRKU-QEJFtWS4Y5zhb_TCljveJct/view?usp=sharing

 


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
   Địa chỉ: Khoa Tài chính - Kế toán - Lầu 3 Nhà C, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
   Điện thoại: 0838163318 (số nội bộ 113) - Email: faf.hufi@gmail.com - Website: http://faf.hufi.edu.vn/
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Fanpage: Tổ tài chính - Fanpage: Khoa Tài chính - Kế toán   -  Fanpage: Tổ kế toán